TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-PGDĐT ngày 18/02/2021, Phòng GD&ĐT Văn Yên đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm định chất lượng giáo dục gắn với xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Trong khuôn khổ 1 ngày làm việc đội ngũ báo cáo viên đã tập huấn nhắc lại quy trình tự đánh giá, hướng dẫn viết báo cáo và triển khai các hoạt động sau khi hoàn thành báo cáo tự đánh giá, đặc biệt tập trung việc thực hiện công khai và thực hiện kế hoạch cải tiến, nâng cáo chất lượng các hoạt động giáo dục. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Lưu Quang Lợi - UV BCH Huyện ủy, Trưởng phòng GD&ĐT; các đ/c lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT; đ/c Nguyễn Văn Chỉnh - PHT trường THPT Trần Phú, đ/c Báo cáo viên và 125 đại biểu là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên của 60 trường trực thuộc. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, đạt mục tiêu đề ra.

Tin và ảnh: Xuân Bến.

Một số hình ảnh trong Hội nghị tập huấn KĐCL